One Fine Day with Gun

ไร้กันมัก รักกรรณไหม รักแล้ว อ่านเลย

People February 22, 2017
by
MARIE CLAIRE

Gun9

นอกจากผลงานที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นผลงานมิวสิควิดีโอ หรือละคร พูดได้ว่าสัปดาห์นี้กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยากลับมาดังเปรี้ยงอีกครั้งกับบท วิน ผู้ชายคนใหม่ของกัส จากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2 และนั่นทำให้เราต้องทำตามคำเรียกร้อง บอกเล่าเรื่องราวบางส่วนจากการให้สัมภาษณ์ในนิตยสารแมรี แคลร์ ( His Voice ฉบับกุมภาพันธ์ 2560) รวมถึงบรรยากาศการพูดคุยแบบเป็นกันเองสุดๆ ที่ทำให้หลายคนอยากขอสมัครเป็นแฟนกรรณ

พระเอกเอ็มวีจำเป็น 

เริ่มต้นจากรุ่นพี่หานักแสดงที่เหมาะกับบทไม่ได้ มองขวามองซ้ายเลยต้องรบกวนรุ่นน้องอย่างเขามาช่วยงาน “มันไม่มีคนเล่นแล้วจริงๆ (หัวเราะ)” นั่นคือจุดเริ่มต้นในฐานะพระเอกของกรรณ

ชื่อเสียง

เป็นคนง่ายๆ เซอ จนถึงวันนี้เขาก็ยังเป็นแบบนั้น  “กรรณรู้สึกว่าเราต้องรักษาไม่ให้คนอวยเรามากหรือจูงเราไปไกลๆ  แต่ก็เข้าไจสังคมไทย ที่มีภาพลักษณ์ของการเป็นคนดัง”

ในฐานะลูกชายและหลานชาย

กรรณ เป็นลูกชายของคุณพ่อ พล.ต. หม่อมหลวง เพิ่มวุทธิ์ สวัสดิวัตน์ บุตรชายคนที่ 2 ของ ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ และเป็นน้องชาย คุณหมึกแดง ม.ล.ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์

คู่สนทนาที่ดี 

ดูเข้าถึงไม่ง่าย แต่เข้าข่ายน่าคบและคุยสนุกสุดๆ เขาไม่ใช่คนโลกส่วนตัวสูงจนเข้าถึงไม่ได้อย่างที่คิด “ตลกมากที่คนคิดว่าคนที่แนวหรือเท่จะต้องเงียบ สงสัยเหมือนผมไหม กรรณว่าคนที่มีเสน่ห์ไม่ได้อยู่ที่เขานิ่ง แต่หลังจากเขานิ่งแล้ว เขามีอะไรมานำเสนอบ้าง”

 

Gun4

โรแมนติก 

ผู้หญิงจะช็อกเหมือนกันว่าเราไม่ค่อยโรแมนติก แต่จะเป็นผู้ชายที่พูดน้อยทำเยอะแทน โรแมนติกที่สุดคงเป็นตอนความรักใสๆ ช่วงแรกๆ ผมเคยทำแอปเปิ้ล ครัมเบิ้ลพายถาดใหญ่ไปให้ถึงบ้านเเลย

คนที่เข้ากันได้ดีกับคุณแน่ๆ 

กรรณว่ามันไม่มีในโลกหรอก คนที่เข้ากันได้ดี คำนี้เราคิดขึ้นมาเอง แต่สำหรับกรรณคนที่โอเค คือคนฉลาด พูดแต่สิ่งที่ตัวเองรู้สึกว่าเชื่อแบบนี้ ไม่ตามน้ำเกินไปในความสัมพันธ์

แว่นตา 

กรรณบอกว่าเป็นคนติดแว่น ทั้งที่จริงแล้วกรรณใส่คอนแทคเลนส์ แต่ใส่แว่นบ่อยกว่าเลยชินไปโดยปริยาย (ยังมีไอเท็มอีกอย่างน้อย 3 ชิ้นที่ติดตัวเขาออกไปข้างนอกทุกวัน)

ผลงาน

นอกจากซีรีส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 กรรณยังเป็นที่รู้จักจากละครเรื่อง รัตนาวดี ของทีมศรีคำรุ้ง รับบท หม่อมเจ้าดนัยวัฒนา ทางช่อง PPTV พระเอกมิวสิควิดีโอ เพลงคำตอบที่ไม่เคยรู้ ของ Kick Off Version เพลงเจ็บที่ต้องรู้ ของวง The Mousses และที่แจ้งเกิดสุดคือเพลงความจริง ของ Room 39

 

Gun42

@gunsvasti และ @gunsvastifc ทางอินสตาแกรม คือ ช่องทางที่เราจะติดตามเขาได้รวมถึงอีก 1 ช่องทางคือเฟสบุ๊คเพจ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา Fanclub ของแฟนตัวจริง

 

MV เพลง ความจริง Room 39

 

ขอบคุณสถานที่ : Oneday l Pause and Forward

www.facebook.com/onedaybkk/ โทร. 02-108-8855


RELATED STORIES
10 of the Best Items for Beach Look
Get Yaya’s Look
Purest Benefit
Get the Cover Look
Beauty Steps You Can Do at Home
Stay Close to the Skin
MORE STORIES
1
http://www.marieclairethailand.com/wp-content/uploads/2017/02/Gun8.jpg