The Most Stunning Brides of 2015

เจ้าสาวเซเลบบริตี้กับชุดแต่งงานสุดเริ่ดแห่งปี

Fashion February 3, 2016
by
MARIE CLAIRE

สาวๆ ทั่วโลกเฝ้าฝันถึงวันแต่งงานอันแสนโรแมนติก วันที่จะได้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในชุดแต่งงานอันเลอค่า
บางคนฝันอยากมีงานแต่งสวยหรูแบบในเทพนิยาย บางคนชอบงานแบบเรียบง่ายดูอบอุ่น ไม่ว่าคุณฝัน
จะแต่งงานแบบไหน ชุดเจ้าสาวคือหัวใจหลักที่เราเฝ้าฝันถึง เพราะนี่แหละคือครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้สวมชุด
นี้และนี่คือเจ้าสาวเซเลบบริตี้คนดังที่เราคอนเฟิร์มว่าสวยเจิดที่สุดในบรรดาเจ้าสาวคนดังทั้งหมด
ในปีที่ผ่านมา!

 

Her Perfect Legs

1

นักเขียนเซเลบบริตี้ชาวออสเตรเลียอย่าง Phoebe Hooke Burgess เป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวที่มาในชุดแต่งงานสั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ Alex Perry ที่เนรมิตชุดแต่งงานทรงเข้ารูป แขนลูกไม้ออกมาได้สวยตะลึงซะจนใครๆ ก็พูดถึง โดยเฉพาะเจ้าบ่าวซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการรักบี้อย่าง Sam Burgess นี่ตาค้างไปเลย

 

2

Phoebe Hooke Burgess ในชุดแต่งงานสั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ Alex Perry

 

Make it Classy Sexy

3

ดาราสาว คริสติน บลีคลี่ย์ ในชุดแต่งงานคว้านคอลึกสุดเซ็กซี่ แฝงความหวานด้วยผ้าลูกไม้ และกระโปรงผ้าโปร่งซ้อนเลเยอร์ ทั้งหมดนี้ตัดพิเศษโดยแบรนด์ Suzanne Neville ที่เน้นปักผ้าด้วยมืออย่างประณีตสุดๆ งานนี้เจ้าบ่าวนักฟุตบอลอย่าง แฟรงค์ แลมพาร์ดเอาแต่ชมเจ้าสาวคนสวยไม่หยุดเลยล่ะ

 

Christine-Bleakley-Frank-Lampard-Wedding-Photos

Christine Bleakley ในชุดแต่งงานสั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ Suzanne Neville

 

Billionaire Romance

6

แน่นอนว่าจะขาดเจ้าสาวจากงานแต่งของคู่รักพันล้านดอลลาร์อย่าง “นิกกี้ ฮิลตัน” กับ “เจมส์ รอทส์ไชลด์” มหาเศรษฐีธุรกิจธนาคารหนุ่ม ไม่ได้เด็ดขาด ทั้งคู่เพิ่งแต่งงานหมาดๆ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้เอง นิกกี้เลือกชุดเจ้าสาวคอเต่า ชายกระโปรงยาวลากพื้น เน้นงานปักอันแสนประณีตทั้งชุด ดีไซเนอร์ที่ทำชุดเจ้าสาวสุดอลังการให้นิกกี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นแบรนด์ดังที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง “Valentino” นั่นเอง ว่ากันว่าชุดที่เห็นกันอยู่นี้มีสนนราคากว่า 2,500,000 บาทเลยทีเดียว ที่สำคัญกูเกิ้ลได้ออกมาการันตีว่างานแต่งของนิกกี้กับเจมส์เป็นงานแต่งงานที่ถูกค้นหามากที่สุดแห่งปี 2015 อีกด้วย

 

5

Nicky Hilton ในชุดเจ้าสาวจาก Valentino

 

A Royal Fairy Tales

Swedish-Royal-Wedding

และอีกหนึ่งเจ้าสาวที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นสาวสวยสามัญชน ซินเดอเรลล่า ปี 2015 อย่างโซเฟีย เฮลล์ควิสต์ (Sofia Hellqvist) ที่เพิ่งเข้าพิธีอภิเษกกับเจ้าชายหนุ่มหล่อ ‘คาร์ล ฟิลิป’ แห่งสวีเดน โดยมีประชาชนหลายพันคนมาเฝ้าชมขบวนเสด็จอย่างเนืองแน่น ชุดเจ้าสาวแสนสวยชุดนี้เป็นฝีมือของดีไซเนอร์ชาวสวีเดนอย่าง Ida Sjöstedt ที่ออกแบบให้มีสีขาว 3 เฉดในชุดเดียว เพื่อเป็นการสร้างลูกเล่นบนความเรียบง่ายคลาสสิค เป็นชุดสุดประณีตปักด้วยมือล้วนๆ ทั้งชุด และใช้ช่างฝีมือดีที่สุดในสวีเดนมาร่วมกันสร้างสรรค์ชุดแต่งงานแห่งราชวงศ์สวีเดน

 

8

Sofia Hellqvist ในชุดแต่งงานจากดีไซเนอร์ชาวสวีเดน Ida Sjöstedt

 

Adorable Sweet

9

ชุดเจ้าสาวแสนสวยของ บีอาทริซ บอร์โรมีโอ (Beatrice Borromeo) เซเลบริตี้ชื่อดัง ลูกสาวของท่านเคานต์และเคาน์เตสจากประเทศอิตาลี กับเจ้าชาย ปิแอร์ คาซิรากี (Pierre Casiraghi) บุตรชายของเจ้าหญิงคาโรไลน์ หลานยายของเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโคนั่นเอง เจ้าสาวคนนี้มีชุดแต่งงานหลายชุดเนื่องจากต้องจัดงานแต่งงานหลายที่ อย่างชุดสีขาวที่เห็นอยู่นี้เป็นฝีมือของ Giorgio Armani ทำด้วยผ้าไหมสีขาว ชายผ้าต่อยาวลงมาจากด้านหลังหัวไหล่ ดูสวยแบบคลาสสิค ส่วนชุดผ้าชีฟองพลิ้วไหวสีชมพูอ่อน ปักลูกไม้สีทอง ออกแบบโดย Valentino เป็นชุดที่ใส่เข้าพิธีทางการ ณ พระราชวังกรีมัลดี ประเทศโมนาโค

 

10

Beatrice Borromeo ในชุุดแต่งงานของ Valentino

 

The Simply Classic

12

อีกหนึ่งชุดแต่งงานสุดคลาสสิคคือชุดเจ้าสาวของเจ้าบ่าวพิธีกรชื่อดังแห่งอังกฤษอย่าง ดีแคลน คอลเนลลี (Declan Donnelly) ที่เข้าพิธีแต่งงานกับผู้จัดการส่วนตัวของเขาเอง “อัลลิ แอสทอล” (Ali Astall) เธอสวมชุดของ Philippa Lepley เดรสผ้าใหมสีไข่มุก ที่สาวๆ ทั่วอังกฤษถึงกับยกให้ชุดนี้เป็นหนึ่งในชุดเจ้าสาวที่สวยที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว

 

11

Ali Astall ในชุดแต่งงานของ Philippa Lepley


RELATED STORIES
10 of the Best Items for Beach Look
Get Yaya’s Look
Purest Benefit
Get the Cover Look
Beauty Steps You Can Do at Home
Stay Close to the Skin
MORE STORIES
1
http://www.marieclairethailand.com/wp-content/uploads/2016/02/The-Mosr-Stunning-Brides-of-2015.gif