5 Best Swimwear Brands You Will Love

แบรนด์ชุดว่ายน้ำออนไลน์สุดฮอตที่ห้ามพลาด

Fashion April 21, 2017
by
MARIE CLAIRE

5bestswimwears-1
 
แบรนด์ชุดว่ายน้ำออนไลน์สุดฮอตที่ห้ามพลาด ซัมเมอร์มาแล้วจะมัวชักช้ากันอยู่ไม่ได้ ต้องรีบฟิตหุ่นสวยเป๊ะปังแล้วเลือกชุดว่ายน้ำดีไซน์เก๋ออกไปตะลุยรับลมร้อน แต่แบรนด์ไหนบ้างที่จะส่งให้คุณสวยเจิดไม่แพ้ใคร เรารวบรวมแบรนด์ชุดว่ายน้ำลุคโมเดิร์น 5 สไตล์มาให้ช็อปปิ้งตามแบบที่ชอบกันได้เลย
 
5bestswimwears-3
 
5bestswimwears-2

Swimsaic

SWIMSAIC.COM | อินสตาแกรม: @SWIMSAIC
 
ชุดว่ายน้ำแต่ละชุดนั้นมีคุณภาพดี หรือไม่ดีบางครั้งก็ไม่อาจรู้ได้จนกว่าจะลองใส่ และ Swimsaic คือหนึ่งในแบรนด์ที่บรรณาธิการแฟชั่นของเราถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งคัตติ้งดี เนื้อผ้าใส่สบาย และยังมาพร้อมกับลวดลายกราฟิกทันสมัยซึ่งตัวดีไซเนอร์ลงมือคิดแบบเอง อีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำ
ให้เราชอบแบรนด์นี้คือไม่ใช้สีที่ดูเด็กเกินไป และเป็นชุดว่ายน้ำที่แลดูหรูสง่าในตัว โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำแบบคล้องคอกับโทนสีตุ่นๆ นี่ละใช่เลย
 
5bestswimwears-4
 
5bestswimwears-5

Coralist

CORALISTSWIMWEAR.COM | อินสตาแกรม: @CORALIST.SWIMWEAR
 
เคยสร้างรูปแบบใหม่ให้ชุดว่ายน้ำด้วยชุดวันพีซแขนยาวสไตล์นักดำน้ำที่ทั้งดูเท่และเฟียร์ซได้ในเวลาเดียวกัน จนทำให้ Coralist ติดอันดับแบรนด์ชุดว่ายน้ำสุดฮอต และซีซั่นนี้ก็ยังมีดีไซน์น่าจับตาเหมือนเช่นเคยด้วยชุดว่ายน้ำวันพีซในโทนสีคลาสสิกตกแต่งดีเทลเข็มขัดข้างตัวที่ให้อารมณ์สวยหรูแต่ไม่ทิ้งความน่ารักสดใสของผู้หญิง อีกหนึ่งสไตล์ที่ชวนลองคือทูพีซแขนสั้นที่ท่อนล่างเล่นกับคัตติ้งกราฟิกช่วงเอว ช่วยยกระดับให้ชุดว่ายน้ำเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นไอเท็มที่ไม่ใช่แค่ชุดใส่ว่ายน้ำ
ธรรมดา ที่สำคัญนอกจากงานออกแบบที่ไม่เหมือนใครแล้วยังมาพร้อมราคาไม่แรงด้วยนะ
 
5bestswimwears-10
 
5bestswimwears-6
 

Swimware

SHOPSWIMWARE.COM | อินสตาแกรม: @SWIMWARE
 
แบรนด์ชุดว่ายน้ำของดีไซเนอร์ไทยที่ออกแบบให้มีรูปแบบสวยไม่ต่างจากผลงานของดีไซเนอร์คนดัง ไม่ว่าจะเป็นชุดทูพีซไหล่เดี่ยว ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบคล้องคอที่เน้นคัตติ้งให้รูปร่างสาวๆ แลดูเพรียวขึ้น แถมยังมีให้เลือกทั้งเวอร์ชั่นลายพิมพ์ทรอปิคัล และแบบสีพื้นดูคลาสสิก และถ้าใครคิดว่าชุดทูพีซต้องใส่เป็นลายเดียวกันขอให้ลืมกฎเกณฑ์นี้ไปได้เลย เพราะ Swimware ทำให้เห็นแล้วว่าสไตล์ที่แตกต่างก็อยู่รวมกันได้แบบไม่ขัดตา
 
5bestswimwears-7
 
5bestswimwears-8
 

Vintage Flamingo

อินสตาแกรม: @VINTAGE_FLAMINGO
 
เรียบเท่ สปอร์ต และสตรองคงเป็นนิยามของแบรนด์ชุดว่ายน้ำ Vintage Flamingo ที่โดดเด่นด้วยโครงเสื้อเรียบเฉียบตกแต่งดีเทลสปอร์ตเหมาะกับสาวหุ่นสวยเป๊ะแบบนักกีฬา ดีไซน์ที่เราปลื้มมีทั้งชุดว่ายน้ำทูพีซที่ขอบทอลายตัวอักษรซึ่งดูโมเดิร์นและเท่สุดๆ และชุดว่ายน้ำคล้องคอสีเขียวมะกอกที่มีคัตติ้งสวยเนี้ยบเนียนไปกับรูปร่าง ส่วนใครที่ชอบวัสดุแปลกตาชุดวันพีซตัดต่อผ้าตาข่ายตรงช่วงแขนดูจะเป็นคำตอบที่ลงตัวสุดๆ
 
5bestswimwears-9
 
5bestswimwears-12
 

April Pool Day

APRILPOOLDAY.COM | อินสตาแกรม: @APRILPOOLDAY
 
เป็นแบรนด์ที่สาวๆ ผู้นิยมสไตล์วินเทจต่างรู้จักกันดี กับชุดว่ายน้ำที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เช่น ชุดว่ายน้ำวันพีซตัดต่อขอบสีขาวคัตติ้งเว้าช่วงหลัง ชุดว่ายน้ำทูพีซเอวสูงที่มาพร้อมกับหมวกกันน้ำสไตล์วินเทจเข้าเซต นอกจากนี้ April Pool Day ยังพัฒนาให้ชุดว่ายน้ำมีรูปแบบคล้ายเสื้อคอเต่า
แขนกุดสไตล์เรโทร จะใส่แบบเดี่ยวๆ ไปว่ายน้ำ หรือแมตช์กับท่อนล่างอื่นๆ ใส่ในชีวิตประจำวัน
ก็ยังได้ ใครหลงใหลดีไซน์แบบวินเทจ งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด
 

STYLE TIP

 
5bestswimwears-13
 

Pear Shape

 
สาวหุ่นลูกแพร์หรือมีอกเล็กสะโพกผายควรหลีกเลี่ยงชุดว่ายน้ำที่ตกแต่งดีเทลช่วงสะโพก เพราะจะทำให้โฟกัสไปที่สัดส่วนที่ต้องการปกปิด แนะนำให้ใส่ชุดวันพีซเว้าเอว หรือเว้าใต้อกที่จะช่วยพรางสายตาให้รูปร่างดูเพรียวขึ้น
 
5bestswimwears-14
 

Tummy Concealing

 
เป็นกันทุกคนสำหรับความกังวลเรื่องหน้าท้อง ถ้าหุ่นไม่ฟิตมีซิกซ์แพ็กใครจะกล้าโชว์ วิธีปกปิดที่
ดีที่สุดคือการสวมชุดว่ายน้ำวันพีซ หรือจะสวมชุดทูพีซที่ท่อนบนเป็นเสื้อปิดเต็มตัวก็ดูเก๋ไปอีกแบบ
 
5bestswimwears-15
 

Small Bust

 
ปัญหาหลักๆ ของสาวไทยส่วนมากคงหนีไม่พ้นเรื่องหน้าอกเล็ก แต่ไม่ต้องหวั่นไป เพราะมีตัวช่วยเพียบ ลองสวมชุดว่ายน้ำแบบทูพีซที่ท่อนบนตกแต่งระบายหรือโบเพื่อช่วยนำสายตาให้ดูมีสัดส่วนขึ้น หรือบราท็อปคล้องคอที่มีฟองน้ำดันทรง แต่อีกสไตล์ที่ใส่สวยแน่คือชุดวันพีซคอวีเว้าลึก เพราะไม่ต้องหวั่นว่าจะโป๊
 

เรื่อง: Nygel


RELATED STORIES
10 of the Best Items for Beach Look
Get Yaya’s Look
Purest Benefit
Get the Cover Look
Beauty Steps You Can Do at Home
Stay Close to the Skin
MORE STORIES
1
http://www.marieclairethailand.com/wp-content/uploads/2017/04/features-5bestswimwears.jpg