Beauty Service in Bangkok We Love

ร้านบิวตี้เซอร์วิสที่เอดิเตอร์แมรี แคลร์หลงรัก

Beauty Story March 3, 2016
by
MARIE CLAIRE

บอกเลยว่าดีใจกับสาวๆ ด้วย เพราะงานนี้บิวตี้เอดิเตอร์ของเรายอมเผยลิสต์ร้านทำสวยสุดเจ๋งที่จะช่วยให้สาวๆ ดูดี สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ทุกร้านที่แนะนำเราลองมาแล้ว กล้าบอกว่าเวิร์กจริง

 

2-In-1 Beauty Innovation

_MG_4703

Target For: สาวยุคใหม่ที่มีเวลาจำกัด ต้องการสถานที่เสริมความงามแบบเสร็จสรรพในหนึ่งเดียว

 

The Information: บริการกระชับสัดส่วนด้วยนวัตกรรมล่าสุดพร้อมทั้งดูแลผิวให้สวยเด้งในเวลาเดียวกัน เรียกว่าตอบโจทย์ความต้องการของสาวยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากสวยแต่มีเวลาจำกัดไม่ต้องห่วงเลย เพราะที่นี่มีบริการสวยด่วน มีเวลานิดเดียวก็สวยได้

 

Collagen Bodywave_MG_4872

 How Does It Work?: แมรี แคลร์ได้ลองบริการ 42 Collagen Bodywave ที่ใช้เวลาเพียง 15 นาทีต่อครั้ง แต่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการออกกำลังกายถึง 1 ชั่วโมง เริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดชั้นในเหมือนกับเวลาทำสปา จากนั้นเจ้าหน้าที่จะใช้สเปรย์ซึ่งเป็นตัวนำแสงมาพ่นทั่วตัว เพื่อให้ผิวดูดซึมรับแสงได้เต็มที่ แล้วพาเข้าเครื่องอบคล้ายกับเครื่องอบผิวแทน แต่ต่างกันตรงที่เป็นการยืนแทนการนอน ภายในเครื่องมีแผ่นกระดานเพื่อกำหนดตำแหน่งยืนให้ตรงจุด จากนั้นเจ้าหน้าที่จะเซตระดับความแรงของการสั่นสะเทือน ตั้งแต่ระดับสลายเซลลูไลต์ในชั้นผิวไปจนถึงเพื่อกระชับสัดส่วนดูให้เล็กลง ตอนทำรู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อสั่นจนรู้สึกเมื่อย ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่ดี เพราะอาการเมื่อยกล้ามเนื้อนี้แสดงว่ากล้ามเนื้อได้ใช้งานจริงเหมือนการออกกำลังกาย และส่งผลให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อใหม่ที่กระชับกว่าเดิม ภายในเครื่องอบยังมีแสงไฟสีชมพูที่เป็นเหมือนแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการผลิตคอลลาเจนใหม่ และกระตุ้นคอลลาเจนที่มีอยู่ให้กลับมาทำงานได้เต็มที่ด้วย

 

Hilight Shop_5953

The Result: รับรองว่าเมื่อเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องผิวจะดูสวยเด้ง แถมสัดส่วนยังดูกระชับ เปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ที่เริ่ดกว่าเดิม

 

Location: That’s So ชั้น 4 อาคารเดอะ เฮลิกส์ ควอเทียร์ เอ็มควอเทียร์ โทร. 06-1615-4592 thatsoasia.co.th

 

Natural Retreat

IMG_9711_logo-01

Target For: สาวผมเสียที่ผ่านการทำเคมี หรือแต่งทรงผมจนเกิดสิ่งตกค้างสะสมบนหนังศีรษะ

 

Untitled-1

The Information: นวัตกรรมดูแลเส้นผมที่ใช้ศาสตร์การบำบัดจากน้ำแร่ โดยใช้น้ำคาร์บอเนตวอเตอร์ที่ผลิตโดยเครื่อง Water Couture จากบริษัท Mitsubishi Rayon Cleansui ซึ่งผลิตและส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น หลักสำคัญของบริการนี้คืออุณหภูมิน้ำที่พอเหมาะและระยะเวลาในการบำบัด โดยใช้ธรรมชาติเป็นตัวช่วยแทนการใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการตกค้าง

 

IMG_0562_re

How Does It Work?: เจ้าหน้าที่จะให้ทำแบบสอบถามลักษณะของเส้นผมเบื้องต้น เพื่อการปรนนิบัติได้ตรงกับสภาพหนังศีรษะ แล้วค่อยเริ่มการบำบัดโดยใช้สครับผมเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะ พร้อมๆ กับการนวดเพื่อช่วยให้เลือดไหลเวียนและให้ผ่อนคลาย ขั้นตอนนี้จะเห็นในน้ำได้เลยว่ามีสิ่งสกปรกตกค้างอะไรบ้างบนหนังศีรษะของเรา เช่น คราบขาวของไขมันอุดตันที่หนังศีรษะ ซึ่งอาจเกิดจากเจลแต่งทรงผมหรือแม้แต่ครีมนวดผมที่ตกค้าง จากนั้นจะใช้เวลาอีกประมาณ 5-10 นาทีสำหรับการแช่ผมในน้ำแร่ออนเซ็น เพื่อล้างสารพิษและคืนความสมดุลสู่เส้นผม น้ำอุ่นสบายแถมยังมีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยที่จุดไว้ในห้อง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ผ่อนคลายได้จริงๆ

 

IMG_0429_re

The Result: หลังเสร็จสิ้นทุกกระบวนการแล้วจะรู้สึกโล่งและเบาสบายมาก เพราะการที่เลือดไหลเวียนได้ดีส่งผลให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วง ที่ประทับใจสุดๆ เห็นจะเป็นหนังศีรษะและเส้นผมที่มันน้อยลง เส้นผมดูมีวอลุ่มขึ้น สาวผมน้อยหรือผมเส้นเล็กต้องเลิฟมากแน่นอน (ครั้งละ 4,000 บาท หรือคอร์ส 10 ครั้ง แถม 3 ครั้ง 40,000 บาท)

 

Location: MOGA ชั้น 4 อาคารเดอะ เฮลิกส์ ควอเทียร์ เอ็มควอเทียร์ โทร. 0-2003-6190


RELATED STORIES
10 of the Best Items for Beach Look
Get Yaya’s Look
Purest Benefit
Get the Cover Look
Beauty Steps You Can Do at Home
Stay Close to the Skin
MORE STORIES
1
http://www.marieclairethailand.com/wp-content/uploads/2016/03/cover.jpg