Beauty Products To Try In June

บิวตี้ โปรดักส์ใหม่ล่าสุด ที่เริดจนไม่ลองไม่ได้แล้ว

Editor's Pick June 7, 2016
by
MARIE CLAIRE

แนะนำบิวตี้โปรดักส์ล่าสุด เตรียมพร้อมให้สาวๆ ได้เลือกช็อปในเดือนมิถุนายนที่กำลังจะมาถึง ขอการันตีในความเริดของเมกอัพสีสันสุดโรแมนติค รวมไปถึงน้ำหอมกลิ่นละมุนชวนฝัน

 

Jill Stuart Is Coming!

JILL STUART Product1

แบรนด์เมกอัพจากนิวยอร์ค ที่ฮอตฮิตติดลมบนสุดๆ จนกวาดรางวัลทางด้านความงามที่ประเทศญี่ปุ่นมาแล้วแบบนับไม่ถ้วน โดดเด่นที่แพคเกจจิ้งสุดโรแมนติค ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงแสนหวานแต่ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ได้อย่างลงตัว

 

Mix Blush Compact (1,650 บาท) จาก Jill Stuart

JS Mix Blush Compact N_STAC_open_07_1127a

เมกอัพชิ้นไฮไลต์ที่ทางแมรี แคลร์โปรดปรานสุดๆ คงเป็นพาเลตต์บลัชออนที่รวมคู่สีมาด้วยกันถึง 4 สีด้วยกัน แถมมีมาให้เลือกสรรเฉดสีถึง  7 เฉด จะเลือกปัดเดี่ยวๆ หรือปัดวนทุกสีสันก็ได้แบบไม่มีคำว่าผิด ที่สำคัญยังมาพร้อมกับแปรงปัดแก้มในไซส์พกพา ที่กระทัดรัดเหมาะกับไว้ทัชอัพระหว่างวันเป็นที่สุด แพคเกจจิ้งสุดหรูหราที่มั่นใจได้เลยว่าหยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ คนรอบข้างจะต้องพากันอิจฉาอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่ความหรูหราของแพคเกจจิ้งเท่านั้นที่ทางเราชื่นชอบ เพราะเนื้อสียังสดแน่น ปัดรอบเดียวแต่ติดทนนานได้ตลอดวัน มาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผล ไม่ต้องบินไปซื้อถึงประเทศญี่ปุ่นก็จับจองเป็นเจ้าของได้ แถมยังขนกองทัพบิวตี้ โปรดักส์ตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงเมกอัพมาให้เลือกสรรอีกเพียบในเดือนมิถุนายนนี้ ที่ สยาม พารากอน!

 

Androgyny Scent

c

Les Exclusifs De Chanel Boy Chanel (200 ml. 14,300 บาท) จาก Chanel

น้ำหอมรุ่นล่าสุดจาก Chanel ที่ต้องบอกเลยว่า ที่มาที่ไปของเค้าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพียงแค่ได้อ่านเรื่องราวของกลิ่นหอมชวนฝัน ยิ่งทำให้เราเพ้อ ไปถึงความโรแมนติคได้สุดๆ กลิ่นหอมนี้สร้างสรรค์ขึ้นมาจากเรื่องราวของ Gabrielle Chanel  ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ถึงชายหนุ่มผู้เป็นรักครั้งสำคัญของเธอ เป็นเวลาถึง 12 ปีด้วยกัน ลองจินตนาการถึงชายหนุ่มสุดเนี๊ยบ ที่ดูดี มีสไตล์ในแบบวินเทจ หวีผมเรียบไปข้างหลัง กับกลิ่นหอมจากน้ำยาโกนหนวดที่ดูสะอาด สะอ้าน ตัวแทนของหนุ่มในฝัน สไตล์ยูนิเซ็กซ์ โดดเด่นมาด้วยกลิ่นโรสเจอเรเนียมที่อยู่ในโครงสร้างของกลิ่นฟูแฌร์ ผสานกลิ่นหอมของกุหลาบและมิ้นต์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว  หอมหวานฉ่ำเหมือนเดินเล่นอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ เสริมความแปลกใหม่มาด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ พร้อมทั้งผสมผสานกลิ่นสไตล์วู้ดดี้จากไม้จันทน์เข้ามาตัดความหวานเพิ่มความอุ่น ปิดท้ายด้วยกลิ่นวานิลลาและมัสก์เพิ่มความลุ่มลึก เกิดเป็นกลิ่นใหม่ที่เป็นอิสระทางเพศ จะหญิงหรือชายก็สามารถใช้ได้หมด ให้ความรู้สึกหวานแบบเท่ๆ ถือเป็นตัวแทนของกลิ่นหอมสุดโมเดิร์น สไตล์เวิกกิ้ง วูแมน ที่มั่นใจและเด็ดเดี่ยว

 

Here Comes The Newest Cushion

cc

Lightful C SPF50/pa ++++ Quick Finish Compact (1,750 บาท) จาก M.A.C

คุชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เครื่องสำอางค์สายแฟชั่น สีสันจัดจ้าน ที่ขอบอกเลยว่างานสกินก็เลิศไม่แพ้กันเลย แรกเริ่มเดิมทีที่เคยคุ้นตา คุชั่นคือรองพื้นที่ให้งานผิวแบบธรรมชาติมากๆ ไม่เน้นปกปิดมากนัก เน้นงานผิวที่ดูฉ่ำ โกลว์แบบสาวเกาหลี สาวไทยหลายคนที่มีสภาพผิวมันไปถึงมันมาก บวกกับอากาศที่ไทยก็ร้อนขั้นสุด ทำให้ต้องตัดใจโบกมือลาคุชั่นไปหลายต่อหลายคน แต่มาปีนี้เครื่องสำอางแบรนด์ดังทางฟากฝรั่งก็ออกคุชั่นที่ให้ฟินิชแบบไม่ฉ่ำมาก มาทำให้ใจชื้นขึ้นได้บ้าง จนล่าสุดแบรนด์ M.A.C ที่สาวๆ รู้กันดีอยู่แล้วว่า งานสกินเป๊ะ แน่น แบบรันเวย์ ได้ออกคุชั่นมาให้ทางเราต้องตื้นเต้นอยากลองสุดๆ คุชั่นรุ่นนี้ทำมาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของความสว่างกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดด ได้งานผิวโกลว์ ฉ่ำๆ แถมยังปกปิดรอยสิว รอยแผลเป็นต่างๆ ได้ในระดับที่น่าพอใจ ที่สำคัญยังกันน้ำได้ด้วยนะจ๊ะ สาวๆ ที่เคยห่วงว่าหน้าจะหมองระหว่างวันก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวสักแค่ไหน ก็เอาอยู่ ดีขนาดนี้แล้วจะรออะไร! ไปลองเล่นกันได้แล้วในเดือนมิถุนายนนี้ ที่เคาเตอร์ M.A.C ทุกสาขา

 

 

 

 


RELATED STORIES
10 of the Best Items for Beach Look
Get Yaya’s Look
Purest Benefit
Get the Cover Look
Beauty Steps You Can Do at Home
Stay Close to the Skin
MORE STORIES
1
http://www.marieclairethailand.com/wp-content/uploads/2016/06/open3.jpg